Trong game fifa online 3 có rất nhiều yếu tố để bạn giành chiến thắng trước đối thủ. Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là sơ đồ cơ cấu đội hình. Nếu bạn có cách chỉnh chiến thuật trong fifa online 3 hợp lý sẽ dễ dàng hơn trong việc giành chiến thắng trước đối thủ. Bài viết sau đây, https://www.outofeasyreach.com/ xin chia sẻ cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3 được rất nhiều game thủ nổi tiếng sử dụng.

Sơ đồ chiến thuật FO3 4-2-2-2

Một trong cách điều chỉnh chiến thuật trong fifa online 3 đó là sơ đồ đội hình 4-2-2-2. Đây là một loại sơ đồ đội hình đa dạng trong lối chơi. Cách xếp đội hình trong fifa online 3 sẽ mang lại một lối chơi đầy ngẫu hứng cho các huấn luyện viên.

Chỉnh chiến thuật fifa online 3 theo sơ đồ 4-2-2-2 sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho đội hình của bạn. Đây cũng là một trong các chiến thuật fifa online 3 được sử dụng rất nhiều trong thi đấu thể thao chuyên nghiệp. Trong thực tế, rất nhiều huấn luyện viên tin dùng mẫu sơ đồ chiến thuật này. 

Ưu điểm của cài đặt chiến thuật fifa online 3 theo sơ đồ 4-2-2-2

Cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3 theo sơ đồ 4-2-2-2 mang lại rất nhiều ưu điểm. Sơ đồ này mang tới một sự phòng thủ chắc chắn. Kèm theo đó là lối chơi phản công tốc độ. Đặc biệt là sơ đồ này khắc chế được sơ đồ 5 cầu thủ phòng ngự đang hot hiện nay. 

sap xep doi hinh fifa
Cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3

4-2-2-2 không phải là chiến thuật fifa online 3 hay nhất nhưng nó không bao giờ bị lỗi thời. Ngược lại, nó còn là cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3 được nhiều người sử dụng nhất. 

Bạn có thể dowload FIFA Online 3 free: tại đây

Hướng dẫn cách chỉnh đội hình trong fifa online 3

Theo cách sắp xếp đội hình này, bạn sẽ chỉnh chiến thuật như sau. Bốn hậu vệ cài đặt mức phòng thủ cao nhất. 2 tiền vệ phòng ngự RDM và LDM để ở mức trung bình. 2 tiền vệ LAM và RAM có xu hướng tấn công cao nhất và bố trí vào gần giữa sân để chuẩn bị cho những tình huống phản công nhanh. Khi cài đặt chiến thuật theo cách này bạn sẽ có được một sự phòng thủ chắc chắn và những tình huống phản công bất ngờ.

Những cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3 – Sơ đồ 4-3-3

Một trong những cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3 hiệu quả nhất đó là sơ đồ 4-3-3. Đây là sơ đồ được coi như huyền thoại trong nền bóng đá. 4-3-3 được coi là sơ đồ chiến thuật fo3 hay nhất và quen thuộc nhất đối với những game thủ.

sap xep doi hinh trong fifa online 3
cách chỉnh chiến thuật trong fifa online 3 sơ đồ 4-3-3

Những huấn luyện viên đỉnh cao trong bóng đá chuyên nghiệp cũng rất tin tưởng sử dụng sơ đồ chiến thuật này. Đội hình được phân chia rõ ràng thành 3 tuyến khá tương quan về lực lượng. 4 hậu vệ đóng vai trò phòng ngự, 2 tuyến trên là tiền vệ gồm 3 người và 3 vị trí tiền đạo. 

Ưu điểm của các đội hình trong fifa online 3 sắp xếp

Ưu điểm của cách sắp xếp đội hình theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3 chính là khả năng tấn công biến thiên. 3 tiền đạo sẽ đóng góp rất nhiều những lối chơi khác nhau, tạo nên một hàng công cực mạnh. Các tiền đạo này cũng có thể luân đổi vị trí cho nhau để đa dạng đường bóng và tạo sự bất ngờ cho đối phương. Khi 3 tiền đạo ở hàng công bế tắc thì hàng tiền vệ có thể dâng cao để tạo đột biến. 

Nhược điểm của cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3

Những đội hình trong fifa online 3 sắp xếp theo sơ đồ 4-3-3 không phải là hoàn hảo. Lựa chọn đội hình trong fifa online 3 sử dụng sơ đồ 4-3-3 cũng gặp phải rất nhiều vướng mắc. Loại sơ đồ này có một nhược điểm lớn nhất đó chính là 2 bên cánh. Đối phương rất dễ khai thác điểm yếu này của đội hình. Một nhược điểm khác là sơ đồ đội hình này cần một lối đá phối hợp nhịp nhàng. Nếu 3 tuyến không có sự kết hợp chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều kẽ hở. Đây cũng không phải loại sơ đồ đội hình dễ sử dụng. Nhưng nếu biết kết hợp sơ đồ 4-3-3 cùng chiến thuật fifa online 3 tiki taka thì đội bóng sẽ rất mạnh.

Chiến thuật fifa online 3 tiki taka – chiến thuật fifa online 3 mới nhất

Tiki taka là một lối đá đẹp mắt trong thực tế. Lối đá này được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Tiki taka là lối đá tập trung vào những đường chuyền ngắn ở cự li gần. Những cầu thủ trên sân phải di chuyển không bóng với tần số cao. Những cầu thủ này phải liên tục chạy chỗ để tìm khoảng trống hoặc tạo ra những đường chuyền đột biến.

cach sap xep doi hinh trong fifa online 3
sơ đồ chiến thuật fo3 tiki taka

Tiki taka hợp với rất nhiều thẻ chiến thuật fifa online 3 thời điểm này. Nhưng có lẽ lựa chọn đội hình trong fifa online 3 phù hợp nhất là sơ đồ chiến thuật 4-3-3. Đây cũng là sơ đồ chiến thuật và lối chơi nổi tiếng của câu lạc bộ hàng đầu thế giới Barcelona.

Ưu tiên khi chọn cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3 theo lối đá đó là chọn những cầu thủ có khả năng chạy chỗ tốt, di chuyển thông minh và có khả năng chuyền ngắn chính xác. Một vài cái tên được rất nhiều huấn luyện viên tin tưởng chọn vào sơ đồ này đó là L.Messi, Ronaldo, Xavi, Iniesta, Cesc Fabregas, L. Modric…

Trên đây là một số cách sắp xếp đội hình trong fifa online 3 được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Theo bạn thì đội hình nào mới là đỉnh cao của bóng đá trong fifa online 3? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới bài viết nhé.

Bên cạnh lối chơi phòng ngự, phản công hay tiki taka (độ linh hoạt công/thủ cao). Tuy nhiên nếu là một game thủ thích lối chơi tấn công toàn lực hoặc trong trận bạn nhất định phải thắng, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về chiến thuật 4141.