FIFA Online 3 là một trong những phiên bản game bóng đá được yêu thích nhất hiện nay. Một trong những ưu điểm của trò chơi này chính là có độ bảo mật cực kỳ cao, giúp bảo vệ quyền lợi của mỗi người chơi hiệu quả. Tuy nhiên, cũng vì ưu điểm này nên nhiều người chơi rơi vào trường hợp quên mật khẩu hay tài khoản rất khó để lấy lại. Vậy cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 như thế nào? Đừng quá lo lắng, chỉ với những bước đơn giản trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi mật khẩu FO3.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1 nhanh nhất

Ngoài việc quên thông tin tài khoản, mật khẩu thì theo kinh nghiệm của các cao thủ khuyên nên thay đổi mật khẩu cấp 1 FIFA Online 3 thường xuyên. Đây là một trong những yếu tố giúp bảo vệ được tài khoản của người chơi tốt hơn, tránh tình trạng bị hack nick hoặc gặp rủi ro về thông tin tài khoản.

doi mat khau fo3
Việc đổi mật khẩu cấp 1 FIFA Online 3 khá dễ dàng

Đặc biệt, cách thay đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1 không quá khó khăn. Mọi người chỉ cần áp dụng những bước sau đây có thể thay đổi mật khẩu dễ dàng:

 • Bước 1: Đầu tiên cần truy cập vào trang chủ của Garena.vn, đây là nhà sản xuất ra game FIFA Online 3. Sau đó ấn vào mục tài khoản rồi nhập thông tin tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu vào.
 • Bước 2: Màn hình trang chủ sẽ hiển thị ra một cửa sổ với nhiều mục thông tin cá nhân, ảnh đại diện. Lúc này bạn sẽ tìm và chọn vào mục “Mật Khẩu” rồi ấn “Thay Đổi”.
 • Bước 3: Bước cuối cùng chỉ cần gõ lại mật khẩu cũ, rồi xuống phần phía dưới gõ lại đổi mật khẩu FO3 mới 2 lần. Tiếp đến tích chọn vào ô “Áp Dụng” là hoàn thành.

Trong khi đặt mật khẩu mới, để đảm bảo được tính bảo mật của tài khoản thì người chơi nên đặt mật khẩu theo những ký tự đặc biệt. Độ dài ký tự nên ít nhất là 8, có cả chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và chữ số để tăng độ bảo mật. Ví dụ như [email protected][email protected]#.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3

Để có thể gia tăng độ bảo mật của tài khoản, người chơi nên áp dụng bảo mật 2 lớp để có thể tránh trường hợp bị hack nick trong thời đại công nghệ như hiện nay. Chính vì vậy, với việc ghi nhớ 2 mật khẩu cùng lúc rất dễ dẫn đến trường hợp quên mật khẩu cấp 2 của mình.

Tìm hiểu về mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3

Việc thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 được xem là một cách giúp bảo mật tài khoản game của bạn tối ưu nhất. Với cách này sẽ bảo mật được thông tin cá nhân của người chơi hiệu quả.

Đồng thời, khi đã đặt mật khẩu cấp 2, trong quá trình đăng nhập phía chính giữa của giao diện trang chủ sẽ hiện ra thêm mục nhập thêm thêm một lần mật khẩu nữa mới vào được trong game.

doi mat khau cap 2 fifa online 3
Cần đổi mật khẩu FO3 cấp 2 thường xuyên để đảm bảo được độ bảo mật tài khoản

Yêu cầu khi đặt mật khẩu cấp 2 chỉ cần 4 con số, không quá cầu kỳ như cấp 1. Tuy nhiên, ở cấp 2 này bắt buộc phải nhập chính xác hoàn toàn mới có thể tiến hành đăng nhập vào game được. Vậy nên, để đảm bảo được tính bảo mật tuyệt đối cho người chơi trong game, bên phía nhà phát hành yêu cầu game thủ bắt buộc cứ 3 tiếng phải nhập lại mật khẩu cấp 2 một lần.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Để có thể tiến hành thay đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2, người chơi chỉ cần tiến hàng thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

doi mat khau fifa online 3
Cách đổi mật khẩu cấp 2 không quá khó khăn

 

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi sẽ truy cập và trang chủ Garena.vn. Sau đó tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Garena Plus của mình chính xác.
 • Bước 2: Sau khi nhập sai mật khẩu cấp 2 hoặc không nhớ có thể bấm vào mục “Yêu Cầu Hỗ Trợ”. Sau đó tiếp tục bấm vào “Hỗ Trợ Tài Khoản”.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục “Khởi tạo tài khoản cấp 2”.
 • Bước 4: Bước cuối cùng bạn chỉ cần điền đầy đủ các yêu cầu về việc đặt lại mật khẩu cấp 2 mới và gửi là hoàn thành.

Chi tiết: Các cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 siêu đơn giản

Đặc biệt, trong bước cuối cùng cần chú ý việc nhập đúng thông tin về số điện thoại và địa chỉ email. Bởi vì sau khi đặt lại mật khẩu, bên phía nhân viên kỹ thuật công ty sẽ liên hệ hoặc gửi mail hướng dẫn các bước tiếp theo để cập nhật mật khẩu cấp 2 được hoàn tất.

Cách để lấy lại mật khẩu Garena đơn giản

Có thể thấy rằng, với những cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1, cấp 2 đều sẽ liên quan đến tài khoản Garena của bạn. Vậy trong trường hợp bị quên luôn mật khẩu vào tài khoản Garena thì phải làm như thế nào? Sau đây là các bước để bạn đổi hoặc lấy lại mật khẩu tài khoản Garena dễ dàng:

doi mat khau cap 2 fifa online 3
Cần phải bảo mật tài khoản Garena

Các bước thay đổi hoặc lấy lại mật khẩu tải khoản Garena

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang chủ của Garena là Garena.vn.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản bao gồm email, mật khẩu và nhập chính xác lại mã Captcha. Sau đó bấm chọn “Tiếp Theo”.
 • Bước 3: Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn có thể xác nhận tài khoản thông qua email, số điện thoại để xin đặt lại mật khẩu.
 • Bước 4: Ở bước này, người chơi cần phải điền đầy đủ và chính xác tên đăng nhập tài khoản của mình. Ở bước này không cần phải điền thông tin email. Sau đó bên phía hệ thống nếu thông báo “Mật khẩu không thể thay đổi lúc này”, có nghĩa hiện tài khoản của bạn đang gặp vấn đề. Lúc này đòi hỏi bạn phải liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của Garena để được hướng dẫn chi tiết. Ngược lại, nếu hệ thống báo xác nhận thành công sẽ gửi một mã thông qua điện thoại hoặc email. Có nghĩa việc đổi mật khẩu Garena của bạn gần như đã được chấp nhận.
 • Bước 5: Sau khi hệ thống đã gửi mã, bạn có thể kiểm tra mục tin nhắn ở điện thoại hoặc trong hộp thư đến của email để lấy mã. Sau đó sẽ tiến hành kích hoạt mã code đã gửi đến. Có một lưu ý là mã code này chỉ có hiệu lực trong khoảng 1 – 2 phút, đòi hỏi bạn phải kích hoạt và đổi mật khẩu nhanh. Nếu không bắt buộc phải làm lại từ đầu để lấy mã mới.
 • Bước 6: tiến hành nhập mã code và bấm “xác nhận”. Lúc này bạn có thể đăng nhập lại tài khoản Garena bằng mật khẩu mới thành công.

Tài khoản Garena có liên quan gì đến FIFA Online 3?

Hiện nay Garena được biết đến là công ty tổng chuyên sản xuất, sáng tạo ra những trò chơi điện tử hiện nay. Trong đó, các trò chơi như FIFA Online 3, 4 đều là những sản phẩm thuộc công ty Garena. Vậy nên, để có thể chơi được các game này bắt buộc người chơi phải có tài khoản của Garena, cũng như phải đăng ký rồi mới tiến hành trải nghiệm được các sản phẩm bên trọng như FO3. Vậy nên, trong trường hợp bị quên tài khoản của Garena thì bạn cũng không thể trải nghiệm được các trò chơi khác của doanh nghiệp.

Trên đây là tổng hợp thông tin về hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1, cấp 2 dễ dàng. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật tài khoản của Garena. Cùng với đó, các game thủ không cần phải lo lắng về việc quên mật khẩu hay lo lắng về việc bị đánh cắp tài khoản.

Bạn có biết tai tiếng của trọng tài Kim Dae Yong đang là chủ đề nóng trong thời gian qua hãy truy cập ngay danhgianhacai.com để xem thông in chi tiết bạn nhé.