cai gcafe fo4 thanh cong

Phiên bản game FIFA 4 đối với nhiều cầu thủ đã không còn xa lạ gì với thuật ngữ Gcafe. Gcafe là gì? cách cài gcafe fo4 ra sao? Phần mềm này mang đến lợi ích gì cho người chơi? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay tại đây. Cùng theo dõi nhé!

Gcafe là gì ?

Rất nhiều trong số chúng ta nghe nói rất nhiều về thuật ngữ Gcafe. Gcafe là gì? Mục đích của nó là gì mà tại sao nhiều quán net lại thường sử dụng thuật ngữ này đến như vậy. Có phần mềm thay thế khác phù hợp hơn không. Một vài vấn đề phía dưới đây sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc vừa nêu ở trên.

gcafe la gi
Gcafe có nhiều tính năng nổi trội bạn nên biết

Đây là phần mềm được sử dụng rất nhiều hầu như là phổ biến trong tất cả các phòng game. Phần mềm này dùng để quản lý phòng máy tính thông tin. Người chơi Fo4 sẽ có cơ hội nhận được những trận đấu x2 sau 45 phút trải nghiệm khi cài phần mềm Gcafe. Điều này giúp cho việc cày IP được nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn. Khi cài đặt phần mềm này đối với các trận đầu tiên bạn sẽ nhận về gấp đôi lượng IP. Như thường bạn sẽ chỉ nhận về cho mình được 200 IP sau khi có phần mềm thì IP của bạn có thể lên đến gần 400 IP.

Vậy Gcafe là gì trong Fo4? Gcafe trong phiên bản này là một trong những ưu đãi dành cho người chơi. Các gamer nhận cầu thủ TTCN trong FIFA 4 thì sẽ được áp dụng mã giảm giá 10%.  Nó giống với việc khi bạn mua SVip hoặc Vip trong game. Ngoài ra Gcafe còn mang đến nhiều những lợi ích cho các gamer trong Fo4.

Gcafe – Ưu đãi trong FO4 của hãng Garena

Khi cài đặt xong Gcafe Fo4 người chơi sẽ nhận được những đặc quyền như nhận được những nhiệm vụ Gcafe và được trả thuế bán các cầu thủ trong Fo4. Vì sao chúng ta thấy hầu hết ở các quán net đều cài đặt phần mềm này bởi họ sẽ nhận được ưu đãi PC trong FIFA Online 4, ưu đãi Gold member VIP khi truy cập vào Room. Chính vì những ưu đãi tiện ích như thế cho nên các gamer và quán nét không thể bỏ qua được.

key gcafe fo4 moi nhat
Lợi ích khi cài Gcafe Fo4

Gcafe – Công cụ cày tiền giá rẻ trong FIFA Online 4

Gcafe được xem là một công cụ cày tiền hiệu quả mà giá lại rẻ trong phiên bản game Fo4. Dịch vụ này sở hữu 3 tháng đến 1 năm với mức giá giao động chỉ từ 50-150 nghìn đồng. Đồng thời gamer có thể nhanh chóng tăng thêm 30% EXP Cầu thủ. Tăng 10% thưởng sau trận. 10% EXP HLV và giảm mức thuế TTCN 10%. Khi đăng nhập các game thủ có thể click vào biểu tượng IGR ở phía góc trái để xác nhận các ưu đãi này.

Hiện nay dịch vụ cài Gcafe Fo4 được khá nhiều người chơi cũng như đơn vị tổ chức cung cấp dịch vụ cài đặt. Bao gồm cả mạng có dây và mạng không dây. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để cày game và tiền bạc, bạn có thể sử dụng key Gcafe FO4 phiên bản mới nhất. Gía phần mềm này cũng chỉ giao động từ khoảng 50-150 nghìn đồng mà thôi.

Hướng dẫn cài Gcafe FIFA Online 4 cho máy tính

Dưới đây là chi tiết cách cài Gcafe fo4 cho máy tính. Bạn có thể tham khảo 2 cách cài sau đây.

Cách cài Gcafe FO4 cho máy sử dụng mạng dây 

Các gamer ngoài việc phải hiểu gcafe là gì? Để từ đó hiểu được tính năng cũng như lợi thế mà mình sẽ nhận được khi cài đặt phần mềm này. Ngoài ra các game thủ cũng cần phải biết cách cài Gcafe Fo4. Đặc biệt đối với máy tính mạng dây thì bạn cần chuẩn bị key gcafe fo4 mới nhất bao gồm mã Mac và mã Key. Các bên cung cấp dịch vụ cài Gcafe sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho bạn cách cài đặt. Mặt khác bạn cũng có thể nhờ chủ quán nét mua hộ mình, tất nhiên bạn sẽ phải mất chi phí trung gian bởi họ cũng là dân kinh doanh mà.

cai gcafe fo4
Hướng dẫn cài Gcafe Fifa online 4

Tiếp theo khi đã mua được các mã Mac thì bạn cần cài đặt nó. Bạn chọn Open network and sharing center bằng cách kích vào bên duwois màn hình biểu tượng mạng. Tiếp đến bạn chọn mạng dây đang kết nối với máy tính của bạn và chọn Properties bằng cách kích chuột phải. Tại cửa sổ xuất hiện,  trong mục Configure bạn Tab Advanced rồi chọn Network Address. Bước cuối cùng bạn chọn Value và dán Mã Mac là xong.

Bạn cần phải chắc chắn là mình có Garena CIC trước khi tiến hành thao tác cài mã Key. Nếu máy tính của bạn chưa có ứng dụng này thì việc đầu tiên là cài Garena CIC. Sau đó bạn mở phần mềm này lên để khởi động. Tiếp đến bạn nhấn chuột vào nút Icon và chọn Run administrator. Bạn phải nhớ dán mã Key vào hội thoại sau đó bấm cài đặt là xong. Khi hiện dấu tích màu xanh ở cửa sổ Gcafe nghĩa là bạn đã cài đặt Gcafe Fo4 thành công rồi đó.

Cách cài Gcafe FO4  cho máy sử dụng không dây – Wifi

Bạn cần tải phần mềm SoftEther VPN Client đối với mạng không dây cho máy tính của mình. Giao diện của phần mềm này sẽ xuất hiện thì bạn cần thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Khi giao diện xuất hiện bạn chọn Add VPN Connection. sau đó tạo Virtual Network Adapter (VPN 1) bằng cách nhấn đôi chuột. Bạn cần chờ một vài phút để máy tính tạo một network ảo.

Bước 2: Bạn bấm chuột phải vào VP1 để vào Windows Network Connections để đổi Mac. Tiếp đến bạn chọn Properties > Configure. Tiếp đến bạn dán Key Mac vào bằng cách di chuyển sang tab Advanced và chọn Mac Address.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn VPN Gate Public Relay Servers tại SoftEther VPN Client Manager. Tiếp đến bạn click chuột vào Line Speed và chọn Agree và chờ máy chạy. Khi bạn thấy VPN Gate connection ở bảng SoftEther VPN Client Manager nghĩa là bạn đã thành công rồi đó.

Bước 4: Ở bước cuối cùng này bạn cần cài đặt mã Key. Ở ngoài desktop bạn chọn Gcafe GCA rồi lấy mã Key trong file key để dán vào và cài đặt. Vậy là xong rồi.

key gcafe fo4 moi nhat
Cách cài Key Gcafe Fo4 mới nhất thành công

Với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể hiểu được Gcafe là gì? cách cài gcafe fo4 như thế nào để mang lạị hiệu quả. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Yêu thích game fifa và thường xuyên theo dõi các tin tức về bóng đá, bạn hãy truy cập danhgianhacai.com để cập nhật nhiều thông tin bnaj nhé.