Nghệ thuật đường phố và nghệ thuật hoa – Bóng đá Đông Nam Á

Đã bao giờ đi trên đường và thấy cảnh nhiều người biểu diễn nghệ thuật hoặc đơn giản chỉ là làm nên những chiếc bóng bay đủ mọi hình thù chưa? Đó chính là nghệ thuật đường phố!

Worldrowingmagazine.com chính là trang thông tin mang đến cho bạn những hình ảnh đặc sắc của môn nghệ thuật đường phố. Vậy nghệ thuật đường phố là gì?

Nghệ thuật đường phố là một thuật ngữ chung xác định các hình thức nghệ thuật thị giác được tạo ra ở địa điểm công cộng, thường là tác phẩm nghệ thuật tự do lấy cảm hứng từ môi trường đô thị mà được biết đến nhiều nhất là graffiti.

Ban đầu, nghệ thuật đường phố được sử dụng với mục đích thuần túy là công cụ đánh dấu lãnh thổ của những nhóm thanh niên trẻ sống trong thành phố hay thể hiện quan điểm chính trị, hiện đang dần thay đổi như một phương tiện làm đẹp và tái tạo đô thị.

Nghệ thuật đường phố phần lớn được cho rằng bắt đầu bùng nổ từ New York – Mỹ với giai đoạn trứng nước trong những năm 1960, trưởng thành hơn vào thập niên 70 và từ 1980 thì phát triển và phân hóa mạnh mẽ.

Nghệ thuật đường phố hiện nay có mặt tại trên toàn thế giới, từ trong các thành phố lớn đến khu vực ngoại ô với sự phát triển đa dạng về nội dung, kĩ thuật thể hiện và thể loại. Các nghệ sĩ đường phố, thông qua những tác phẩm nghệ thuật đường phố, lựa chọn phương thức trực tiếp giao lưu với công chúng, thoát khỏi giới hạn nhận thức có thể bị gò bó trong thế giới nghệ thuật chính thống.

Ngoài những tin tức trên, www.outofeasyreach.com cũng là trang thông tin cung cấp cho bạn đọc về nghệ thuật hoa tại Việt Nam. Bạn có thể biết cách cắm hoa nghệ thuật đặc sắc để dành tặng cho những người thân yêu.

Cắm hoa nghệ thuật là nghệ thuật sử dụng nguyên liệu và hoa tự nhiên để tạo ra được một kiểu dáng đẹp mắt, hài hòa mà mang ý nghĩa thật đặc sắc. Cắm hoa nghệ thuật độc đáo phải đảm bảo được sự phối hợp ăn ý giữa các hình khối, màu sắc. Và nguyên tắc về tỷ lệ, độ căn bằng, sự tương phản.

Không chỉ phụ nữ ngay cả các đấng mày râu cũng đều rất nhìn ngắm những đóa hoa được cắm nghệ thuật. Dành tặng cho những người đã cống hiến hết sức mình trên sân cỏ để đem lại niềm vui cho người hâm mộ là điều nên làm.

Worldrowingmagazine.com hân hạnh mang đến cho quý bạn đọc những thông tin mới nhất về Bóng đá Đông Nam Á. Nền bóng đá Đông Nam Á hiện tại đang phát triển rất mạnh và nhận được sự theo dõi nhiệt tình của các cổ động viên.

Các đội bóng tại Đông Nam Á góp mặt vào nhiều giải đấu, trong đó có giải vô địch bóng đá Đông Nam Á. Đây là giải bóng đá giữa các đội tuyển bóng đá quốc gia Đông Nam Á do Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức.