Elche vs Barcelona sẽ có trận đối đầu trực tiếp tại vòng 20 La Liga lúc 22h ngày 24/1/2021. Tham khảo những nhận định trước trận đấu, mẹo cá cược tốt nhất để đưa ra dự đoán tỷ số chính xác giữa 2 đội.

Thông tin trận đấu

Khi nào trận Elche vs Barcelona bắt đầu? Chủ Nhật 24 tháng một, 2021 – 22:15

Trận Elche vs Barcelona diễn ra ở đâu? Estadio Manuel Martínez Valero, Elche

Tôi có thể mua vé trận Elche vs Barcelona ở đâu? Không có vé vì các trận đấu này diễn ra không có khán giả

Elche vs Barcelona được phát trên kênh truyền hình nào? KeoNhanh.net

Tôi có thể phát trực tiếp trận Elche vs Barcelona ở Vương quốc Anh ở đâu? Người đăng ký Premier Sport ở Anh có thể phát trực tiếp trận đấu thông qua đăng ký Premier Player

Nhận định trận đấu

Năm 2021 của Elche đã khởi đầu không suôn sẻ với những thất bại liên tiếp trước Athletic và Getafe trước khi rời Copa del Rey trước Rayo Vallecano bên phía Segunda. Tuy nhiên, trận đấu cuối cùng của năm 2020 của họ là một trận hòa ấn tượng với đối thủ sừng sỏ nhất của họ là Real Madrid; Điều đó xảy ra chỉ 11 ngày sau màn trình diễn ấn tượng trước Atletico Madrid, qua đó họ thất bại với tỷ số 3-1. Barcelona bước vào trận đấu này sau thất bại trong trận chung kết Supercopa trước Athletic và chiến thắng trong hiệp phụ trước đội bóng hạng ba Cornella. Trận thua Supercopa của Barcelona có lẽ cũng là dấu chấm hết cho hy vọng giành cúp bạc của Barcelona vào năm 2021. Họ cũng sẽ không có Leo Messi bị treo giò trong trận đấu này. Với xu hướng của Elche đưa ra những thay đổi chống lại sự ưu tú của Tây Ban Nha và những vấn đề của Barca; một cú sốc nhà giành chiến thắng có thể là trên các thẻ.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net