loi nhan dien thong tin may chu fifa online 3

Với FO3, chắc hẳn hầu hết các game thủ đều từng ít nhất gặp phải tình trạng lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa Online 3 Dcom. Do đó, rất nhiều người chơi hay thắc mắc rằng không biết đâu là nguyên nhân dẫn tới những lỗi này? Cách khắc phục từng lỗi ra sao? Nếu bạn có cùng câu hỏi như trên hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của https://www.outofeasyreach.com/ để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa Online 3 Dcom do quá tải ở ổ C

Lỗi ổ C quá tải chứng tỏ ổ C của bạn đang gặp vấn đề trục trặc. Để khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 do quá tải ổ C, bạn hãy kiểm tra lại ổ dữ liệu này của mình. Rất có thể ổ C của bạn đã đầy dữ liệu, lúc này bạn hãy xóa đi những tệp tin rác ở đây. 

loi nhan dien thong tin may chu fifa online 3
Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa Online 3 Dcom thường xuyên xảy ra

Để xóa tệp rác ở ổ C, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

 • Nhấn trên bàn phím tổ hợp phím start + R, sau đó gõ %temp% và nhấn Ctrl A.
 • Cuối cùng bạn nhấn phím Delete là hoàn tất các bước thực hiện.

Khi bạn đã kiểm tra những thông tin ổ C mà thấy bình thường thì nhiều khả năng lỗi nhận diện thông tin máy chủ Fifa Online 3 Dcom là do nguyên nhân khác. Có thể là do người chơi đang để chế độ Update hoặc thông tin máy chủ truyền về bị gián đoạn. Đây cũng là hai nguyên nhân dẫn tới việc bạn sẽ bị out game.

Do Windows Update bị lỗi

Nếu bạn chưa tắt tự động Update Windows, máy bạn sẽ rơi vào tình trạng Update Windows liên tục. Lúc này bạn FO3 lỗi nhận diện thông tin máy chủ xuất hiện. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo những bước làm dưới đây:

 • Bước 1: Chọn Control Panel ở ô cửa sổ Start trên máy -> System and Security -> Windows Update -> Turn automatic update on or off.
 • Bước 2: Tại bên trong cửa sổ change settings -> chọn “Never Check For Update” -> bạn hãy bỏ tích chọn phần “ Give me recommended updates the same way” -> nhấn OK để kết thúc.

Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 do thiếu File Regfo3

Một trong những nguyên nhân tiếp theo dẫn tới Fifa Online 3 lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ là do thiếu file Regfo3.

Để khắc phục được lỗi này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải lại File Regfo3 về máy là có thể dùng bình thường lại. Khi đã kết thúc tải về, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để vào game và chiến đấu bình thường.

loi nhan dien thong tin may chu fifa online 3 dcom
Fifa Online 3 Dcom do thiếu File Regfo3 nên dẫn đến tình trạng lỗi thông tin máy chủ

Trên đây là cách khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa Online 3 Dcom mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm, bạn vẫn sẽ gặp thêm một số lỗi như: lỗi giao diện, lỗi Xigncode,… Vậy thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các lỗi này trong phần tiếp theo dưới đây.

Một số lỗi thường gặp khi chơi Fifa Online 3 

Bên cạnh những lỗi chính thường mắc phải như trên, sau đây sẽ là một số lỗi thường gặp khác khi bạn tham gia chơi Fifa Online 3. Cùng tìm hiểu để có những cách giải quyết hợp lý nhé.

Lỗi giao diện

Lỗi giao diện sẽ xảy ra khi thư viện game DirectX không được cập nhật theo đúng như phiên bản bạn đang cài đặt cho máy tính của mình. Vì thế, bạn hãy thực hiện kiểm tra và cập nhật giao diện theo đúng phiên bản tương ứng. Cách làm cũng không phức tạp, bạn hãy chỉnh sửa tập tin đồ họa theo các bước sau:

Bước 1: Mở thư mục cài đặt game trên máy tính -> chọn FO3. Nếu bạn cài đặt tựa game này ở ổ C thì sẽ xuất hiện đường dẫn: C:\Program File\GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3\.

Bước 2: Bạn hãy thực hiện thay thế đoạn dữ liệu cũ bằng thông số:

 • “FULLSCREEN=1
 • SCREEN_WIDTH=1280
 • SCREEN HEIGHT=720
 • RENDERING_QUALITY=1
 • BRIGHTNESS=4
 • CONTRAST=4
 • MULTISAMPLE=0
 • CROWD_HIDE=1″.

Như vậy với hai bước làm trên là bạn có thể khắc phục được lỗi giao diện của máy khi dùng tựa game này. Người chơi hoàn toàn có thể áp dụng trong những trường hợp game bị lỗi gây ảnh hưởng đến kết quả chơi dễ dàng.

Lỗi phần mềm chống Hack – Xigncode

Ở Fifa Online 3, Xign là một phần mềm chống hack được cập nhật. Tuy nhiên đôi khi sẽ xảy ra trường hợp chúng không tương thích với các phần mềm khác ở trong máy tính của bạn. Điển hình là các phần mềm như diệt virus, phần mềm tạo ổ đĩa ảo,… Chính vì thế, Xigncode có thể phát sinh lỗi khi người chơi đang chơi tới đoạn cao trào nhất.

khac phuc loi nhan dien thong tin tu may chu fo3
Lỗi phần mềm chống Hack – Xigncode một trong những lỗi hay gặp khi chơi game FIFA Online 3

Muốn sửa lỗi này nhanh nhất, bạn hãy thực hiện theo một số cách làm dưới đây:

 • Đóng tất cả các chương trình hiện tại đang chạy trên máy tính của bạn.
 • Xóa bỏ những tập tin tạm thời, sau đó bạn hãy khởi động máy tính lại từ đầu.
 • Quét virus cho toàn bộ hệ thống.
 • Tắt tạm thời những ứng dụng liên quan tới diệt virus.
 • Khởi động lại game bằng quyền Admin.

Lỗi – Can not run game with current graphic card

Khi card máy tính của bạn không đủ khả năng chơi game thì lỗi này sẽ xuất hiện. Lúc này để khắc phục nó, bạn chỉ có cách nâng cấp phiên bản của mình lên để quá trình trải nghiệm mượt mà hơn. Đặc biệt, trong nhiều trường hợp nếu người chơi gặp lỗi cũng có thể khắc phục. Ngoài cách làm này ra thì những thao tác sửa chữa khác đều vô tác dụng, bạn hãy chú ý tới điều này nhé.

Lỗi “Can not run Fifa Online 3 in single core CPU”

Lỗi “Can not run Fifa Online 3 in single core CPU” được hiểu là cấu hình CPU của máy không đủ để phục vụ việc cài đặt game cho bạn. Vì thế, trước khi muốn thiết lập tựa game này trong máy tính, bạn hãy kiểm tra cấu hình của máy trước. Đặc biệt là thông số chi tiết của máy phải đáp ứng cấu hình tối thiểu dưới đây:

fo3 loi nhan dien thong tin may chu
cách khắc phục Lỗi “Can not run Fifa Online 3 in single core CPU”
 • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista hoặc Windows 7, Windows 8.
 • CPU: Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4600+.
 • RAM: 1GB, trường hợp bạn sử dụng Windows Vista hoặc Windows 7/ 8 thì RAM sẽ là 2GB.
 • VGA: ATI Radeon X1600 hoặc NVIDIA GeForce 6800.
 • DirectX: DirectX 9.0c

Ngoài ra, bạn có thể sẽ gặp thêm lỗi Code: 0x10501. Lúc này để khắc phục, bạn chỉ cần tắt tất cả các chương trình khởi động cùng Windows đi là được. Tất cả những lỗi trên bạn đều có thể tự tay khắc phục được mà không cần nhờ tới các dịch vụ sửa chữa.

Như vậy bài viết đã chỉ ra giúp bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa Online 3 Dcom. Với những lỗi trên, người chơi trong quá trình trải nghiệm các trò chơi tại FIFA Online 3 nếu gặp lỗi cũng có thể khắc phục dễ dàng. Hy vọng những game thủ sau khi tham khảo bài viết sẽ không còn bị gián đoạn bởi những lỗi khó chịu như trên nữa nhé.