nap so fifa online 3

Nạp thẻ Fo3 là một trong những điều mà người chơi tựa game bóng đá Online này cần phải nắm rõ. Nếu như bạn đã từng chơi tựa game này, thì việc nạp thẻ chỉ là vấn đề dễ như ăn kẹo. Tuy nhiên, đối với những người mới, họ sẽ gặp phải không ít khó khăn. Vậy, cách nạp card FIFA Online 3 như thế nào là chuẩn nhất? Nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nạp card Fifa Online 3 bằng thẻ Viettel, Mobile

Nạp thẻ FIFA Online 3 là hình thức giúp người chơi có thể có được những vật phẩm giá trị trong game. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách nạp thẻ FIFA 3 bằng việc mua thẻ nạp. Đây là cách làm mang tới những sự tiện lợi, nhanh chóng cho người chơi.

nap the fifa online 3
Nạp tiền tài khoản FO3 thông qua thẻ điện thoại

Tuy nhiên, đối với cách nạp Fo3 bằng những loại thẻ điện thoại sẽ xảy ra vấn đề bất lợi hơn so với những loại thẻ chính thống. Đó là việc số lượng sò mà bạn sẽ nhận được sẽ ít hơn so với nạp thẻ Garena Fo3. Đây là điều hết sức bình thường, bởi vì nhà phát hành ra tựa game này tại Việt Nam chính là Garena. Tuy nhiên, đối với những người thích sự đơn giản thì thẻ Viettel, Mobi,… sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Nạp thẻ sò Garena vào Fo3

Ngoài cách nạp tiền FIFA Online 3 ở trên, những người chơi yêu thích tựa game đá bóng online này còn có thể nạp card Fifa Online 3 bằng thẻ Garena. Nạp sò Fifa Online 3 sẽ giúp người chơi nhận được sự ưu ái tốt nhất.

fifa online 3 nap the
Nạp tiền vào tài khoản thông qua Garena

Khi bạn nạp bằng thẻ Garena, số lượng sò bạn sẽ nhận được là tối đa. Tuy mang tới lợi nhuận về mặt số sò, nhưng cách nạp này tương đối khó. Cách nạp sò Fo3 này khó khăn hơn so với nạp sò bằng thẻ Viettel và bạn cần lựa chọn được những địa điểm bán thẻ đa dạng, mà không phải ở đâu cũng có.

Dùng ATM để nạp sò

Ngoài cách nạp thẻ Fifa Online 3 bằng thẻ Viettel, người chơi có thể áp dụng công nghệ hiện đại ngày nay để nạp tiền FIFA. Khi đó, bạn sẽ chỉ cần tích hợp những ứng dụng thanh toán bằng ATM hoặc Internet Banking là có thể nạp thẻ nhanh gọn nhất.

nap card garena fifa online 3
Sử dụng tài khoản ATM để nạp tiền vào FO3

Cách thanh toán này so với nạp card Fo3 nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải mất công để nhập những dãy số trên thẻ và tiến hành thanh toán được trực tiếp. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi chưa tới 1 phút là số sò đã được cộng ngay vào tài khoản.

Tuy nhiên, Fifa Online 3 nạp thẻ này chỉ thuận tiện khi bạn đang ở Việt Nam. Nếu bạn đi công tác xa hay là một du học sinh rất thích chơi tựa game này thì cách Fo3 nạp thẻ bằng ATM là điều không thể thực hiện được.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ sò qua ví điện tử

Nạp thẻ Garena Fifa Online 3 các bạn có thể mua mã thẻ trực tiếp thông qua các loại ví điện tử. Cách này được đánh giá hết sức đơn giản và có nhiều hình thức thanh toán khác nhau để bạn đọc lựa chọn. Dưới đây là một số hướng dẫn của chúng tôi về cách mua thẻ sò nạp cash Fifa Online 3 nhanh nhất.

nap so fifa online 3
Nạp tiền FIFA Online 3 thông qua ví điện tử

Bước 1: Tiến hành mua mã thẻ sò

Trước khi nạp thẻ garena Fo3, người chơi sẽ cần phải tiến hành mua mã thẻ sò. Bạn có thể truy cập vào các ứng dụng trên các loại ví điện tử hoặc website để mua được mã thẻ sò với giá tốt nhất. Khi đã chọn xong mã thẻ, các bạn cần phải chọn được mệnh giá mà mình mong muốn. Sau khi hoàn thành bước này, các bạn mới có thể thanh toán và mua được sò.

Bước 2: Thanh toán

Nạp card Fifa Online 3 sẽ được tiến hành sau khi bạn lựa chọn được mệnh giá thích hợp. Sau đó, bạn cần nhấn vào nút thanh toán. Khi đó, người chơi có thể thanh toán dựa trên nhiều hình thức khác nhau như thẻ nhân hàng, ví điện tử, ATM,…

Đối với phương thức thanh toán qua ví điện tử, bạn sẽ cần tới mã OTP được gửi về điện thoại. Sau khi nhập chính xác mã, bạn sẽ mua được lượng sò theo đúng mong muốn. Đây là cách nạp cash Fifa Online 3 hết sức đơn giản và uy tín.

Như vậy, chúng tôi đã vừa chia sẻ đến bạn đọc cách nạp card Fifa Online 3 đơn giản và thuận tiện nhận. Hy vọng, với những cách nạp tiền Fo3 trên, bạn đọc sẽ có những giây phút thu giãn cùng tựa game đá bóng trực tuyến hấp dẫn này.