Đối với dân chơi gym chuyên nghiệp thì các phụ kiện đi kèm không bao giờ thiếu được. Những phụ kiện kèm theo giúp dân gym thực hiện các bài tập trở nên dễ dàng và phát huy được tối đa công dụng các dụng cụ. Vậy phụ kiện tập thể hình không thể thiếu cho dân gym chuyên nghiệp có các dụng cụ nào. Cùng tìm hiểu các dụng cụ đó thông qua bài viết sau:

Phụ kiện tập thể hình – Dây cao su tập thể hình

Dây cao su tập thể hình có rất nhiều loại trên thị trường để phục vụ cho người tập thực hiện các bài tập cardio, luyện sức bền, thể lực. Dây thun này co giãn để cung cấp lực đàn hồi tốt nhất để các bài tập đạt hiệu quả cho cơ đùi săn chắc, eo thon hơn. Sản phẩm được bán nhiều ở các cửa hàng chuyên dụng cụ cho người tập thể hình.

phụ kiện tập thể hình
Dây thun này co giãn để cung cấp lực đàn hồi tốt nhất để các bài tập đạt hiệu quả cho cơ đùi săn chắc

Bạn cần phải mua dây cao su tập thể hình đúng chuẩn, đúng kích thước để trong quá trình sử dụng không xảy ra vấn đề gì. Có nhiều kích thước dây cao su cùng với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một chiếc dây cao su chuyên dùng trong tập thể hình có mức giá tương đối không quá cao, nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu.

Xem thêm: Lịch ăn uống cho người tập thể hình là vấn đề quan trọng. Bạn nên lên một lịch ăn uống khoa học để hỗ trợ tốt cho quá trình luyện tập thể hình.

Bóng tập thể hình chuyên dụng

Một quả bóng tròn to để tập thể hình là sản phẩm chuyên được dùng trong tập gym. Có lẽ bạn không quá xa lạ với hình ảnh quả bóng tập thể hình này. Hoặc bạn có thể thấy quả bóng này ở các buổi tập yoga cho mẹ bầu hay trong gia đình nào đó. Quả bóng được nhiều bạn nữ sử dụng để làm vóc dáng trở nên thon gọn hơn. Các bài tập bà bầu cùng với quả bóng vô cùng tuyệt vời để giúp việc sinh nở trở nên dễ dàng hơn.

Bóng tập thể hình
Một quả bóng tròn to để tập thể hình là sản phẩm chuyên được dùng trong tập gym

Quả bóng có kích thước to và có độ dẻo dai nhất định chứ không hề cứng nhắc. Nếu đã học qua các bài tập ở các trung tâm bạn có thể mua quả bóng tập thể hình này về nhà tập luyện mỗi ngày. Không chỉ có vậy, bóng chuyên dụng để tập thể hình mang tới cho người dùng nhiều công dụng hiệu quả.

Giá một quả bóng tập thể hình không quá cao, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mua quả bóng này. Hoặc bạn có thể tìm tới các trung tâm để học và được chỉ dẫn việc tập luyện với bóng. Một dụng cụ đơn giản nhưng mang tới nhiều lợi ích sức khỏe cho người tập luyện.

Băng quấn cổ tay tập thể hình

Băng quấn cổ tay thể hình là dụng cụ hỗ trợ cho người tập gym, việc dùng băng quấn cổ tay mang tới nhiều lợi ích. Dùng băng quấn cổ tay trong quá trình tập thể hình với việc cầm nắm các vật sắt trơn sẽ dễ dàng hơn mà không bị trơn trượt. Không chỉ vậy, băng quấn có độ ma sát cùng với đó là công dụng bảo vệ đôi tay của bạn. Dùng băng quấn tay khi tập thể hình tránh được các tổn thương không mong muốn có thể xảy ra.

Cũng như các phụ kiện tập thể hình khác, dụng cụ bao tay thể hình này có mức giá hợp lý không quá đắt đỏ. Mỗi người chơi gym đều có thể mua cho mình một đôi dây quấn tay để đảm bảo an toàn trong khi tập luyện.

Bao tay tập thể hình chuyên nghiệp

Bao tay tập thể hình dùng cho cả nam lẫn nữ để thực hiện các bài tập nâng tạ, tăng độ ma sát cho lòng bàn tay. Dùng bao tay tập thể hình để bảo vệ đôi tay cho người tập thể hình. Trong quá trình tập luyện người tập sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu vô cùng. Khi tiếp xúc với tạ hay các dụng cụ khác sẽ dễ dàng hơn.

phụ kiện tập thể hình
Bao tay tập thể hình dùng cho cả nam lẫn nữ để thực hiện các bài tập nâng tạ

Trong quá trình tập luyện mồ hôi lòng bàn tay ra nhiều nên có nhiều rủi ro tăng cao cho các bài tập nặng, đòn tạ, tạ dumbbell trượt. Vì vậy, có thể gây ra nhiều chấn thương nghiêm trọng không mong muốn. Khi dùng bao tay sẽ có độ ma sát cao hơn giúp bàn tay cố định thanh đòn, tạ dumbbell tốt hơn. Không chỉ vậy, dùng bao tay tập thể hình còn tăng tính thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp hơn cho người tập.

Bạn biết gì về thức ăn cho người tập thể hình? thức ăn giàu protein cho người tập thể hình có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích cho người tập thể hình tại đây nhé!

Những chia sẻ về phụ kiện tập thể hình không thể thiếu cho người tập gym đã chia sẻ qua bài viết trên. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn phần nào đó trong quá trình tập thể hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *