Nguyễn Huy Ngọc sở hữu cơ bụng 6 múi

Thể hình là một trong những môn thể thao được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Tập thể hình không chỉ giúp đem lại thân hình chuẩn đẹp mà nó còn giúp rèn luyện sức khỏe, phòng tránh bệnh tập một cách hiệu quả nhất. Bạn có đam mê môn thể hình này không? Bây giờ hãy cùng https://www.outofeasyreach.com/ tìm hiểu xem ai là người có thể hình đẹp nhất thế giới được mọi người bầu chọn nhiều nhất nhé!

Lazar Angelov một trong những người có thể hình đẹp nhất thế giới

Nổi tiếng là người có cơ bụng đẹp và được mệnh danh là đẹp nhất thế giới thì Lazar Angelov xứng đáng là người có thể hình đẹp nhất thế giới đúng không nào. Năm 18 tuổi, anh tham gia nghĩa vụ quân sự, và nhờ khoảng thời gian được rèn luyện trong đội ngũ, Lazar Angelov đã định hướng được cuộc đời mình với niềm đam mê đó chính là thể hình.

Lazar Angelov sở hữu thân hình săn chắc, vạm vỡ
Lazar Angelov sở hữu thân hình săn chắc, vạm vỡ

Lazar Angelov, hiện đang là huấn luyện viên thể hình cá nhân và sở hữu kênh Youtupe với khoảng 620.000 lượt theo dõi. Trên kênh anh thường xuyên đăng tải những video chia sẻ về bí quyết tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng dành cho những người tập thể hình.

Với thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn Lazar Angelov đã trở thành nguồn cảm hứng và thần tượng của những người đam mê thể hình không chỉ trên thế giới mà còn ở cả Việt Nam.

Thể hình nữ Việt Nam có cơ bắp như thế nào mà các đấng mày râu e ngại? Bạn có tò mò không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Jeff Seid một trong những thể hình đẹp nhất thế giới

Để sở hữu được một thân hình vạm vỡ, săn chắc như ngày hôm nay, Jeff Seid đã phải nỗ lực tập luyện mỗi ngày. Nhờ cuộc thi Mr.Olympia mà sự nghiệp thể hình của Jeff Seid đã bước sang một trang mới. Anh thường xuyên xuất hiện tại các buổi triển lảm trên thể giới để chia sẻ và là nguồn cảm hứng để truyền động lực cho các vận động viên thể hình khác.

Jeff Seid là người có body manly chuẩn
Jeff Seid là người có body manly chuẩn

Ngoài những thành tích thể hình mà anh đã đạt được ra thì hiện Jeff Seid đang là ông chủ của thương hiệu thời trang riêng của mình với tên là “SeidWear” và anh đã tự tay mình viết nên cuốn sách về con đường và những thăng trầm mà anh đã trải qua trong ngành thể dục thẩm mỹ.

Shawn Ray một trong những lực sĩ thể hình đẹp nhất thế giới

Để sở hữu được thân hình lực sĩ cường tráng, Shawn Ray đã không ngừng cố gắng tập luyện, chịu khó trong một quá trình tập luyện khó khăn. Shawn Ray sở hữu một cơ thể cân đối và hoàn hảo, anh đúng thực sự là một lực sĩ vĩ đại với tiềm năng to lớn và luôn là một đối thủ nặng ký trong các cuộc thi thể hình.

Lực sĩ Shawn Ray
Lực sĩ Shawn Ray

Thế nhưng, tất cả vẫn chưa đủ để giúp anh vượt qua “con quái thú” Dorian Yates người có thể hình khủng nhất thế giới để giành được giải thưởng cao quý nhất. Lý do chính là vì nếu như so sánh anh với các lực sĩ thể hình khác cùng thời thì Ray được xem là lực sĩ có thể hình nhỏ con và chưa đủ độ. Thế nhưng anh đã bù đắp những khuyến khuyết đấy của mình bằng cách chăm chỉ tập luyện để có một thân hình đẹp như lực sĩ.

Trên đây là những thể hình nam đẹp nhất thế giới được nhiều người ngưỡng mộ nhất, vậy ở Việt Nam thì sao, có vận động viên thể hình nào đẹp không? Hãy cùng chúng tôi khám phá xem ai là người có thể hình đẹp nhất Việt Nam nhé!

Nguyễn Huy Ngọc một trong những người có thể hình đẹp nhất Việt Nam

Nguyễn Huy Ngọc đã khiến cho người nhiều bất ngờ bởi thân hình 6 múi săn chắc và hoàn hảo không thể kém gì những vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Huy Ngọc chia sẻ, để sở hữu thân hình đẹp như ngày hôm nay anh đã phải trải qua một quá trình tập luyện khó khăn. Thế nhưng, vì đam mê và có kế hoạch tập luyện khoa học với thời gian tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp đã giúp anh có được sức khỏe và tinh thần tốt để tập luyện.

Nguyễn Huy Nam sở hữu cơ bụng 6 múi
Nguyễn Huy Nam sở hữu cơ bụng 6 múi

Với thân hình săn chắc, vạm vỡ Nguyễn Huy Ngọc đã tham gia cuộc thi thể hình Mr.6 Pack 2013 và anh đã đạt được ngôi vị quán quân trong cuộc thi này.

Bên cạnh những lợi ích mà tập thể hình mang lại thì một số tác hại của việc tập thể hình cũng khiến chúng ta e ngại. Vậy những tác hại không mong muốn đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trên đây là top những người có thể hình đẹp nhất thế giới và người có thể hình đẹp nhất Việt Nam. Bạn thấy thế nào, có muốn mình cũng có một thân hình đẹp như họ không? Nếu đam mê môn thể thao thể hình này thì hãy cố gắng tập luyện nhé! Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công đấy. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *