Whey Protein giúp cơ bắp phát triển mạnh mẽ

Đối với những người tập thể hình, luôn mong muốn mình có một thân hình nở nang và săn chắc. Bạn cảm thấy nản khi tập luyện hoài mà cơ bắp cũng không phát triển tốt. Và đang phân vân không biết có nên sử dụng thuốc tăng cơ bắp cho người tập thể hình. Việc sử dụng thuốc tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình là cách để bạn giúp bạn rút ngắn thời gian tập luyện nếu muốn có một thân hình đẹp nhanh chóng. Vậy tập thể hình nên dùng thuốc gì thì tốt nhất? Cùng www.outofeasyreach.com tìm hiểu nhé!

Điều quan trọng nhất trong tập thể hình là gì? Ngoài việc lên kế hoạch về các bài tập thể hình ra thì bạn đã có một chế độ ăn uống phù hợp với lộ trình hay chưa? Có nên sử dụng thuốc tăng cơ cho người tập thể hình không? Đây chắc hẳn đều là những câu hỏi mà không ít bạn khi bắt đầu với quá trình tập gym, tập thể hình băn khoăn.

Tập thể hình nên dùng thuốc gì?
Tập thể hình nên dùng thuốc gì?

Đối với những người tập thể hình thì ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống ra thì việc bổ sung chất dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn tăng cân, tăng cơ và khỏe mạnh. Nhưng đâu là loại phù hợp? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại thuốc dành cho người tập thể hình giúp tăng cơ bắp hiệu quả và tốt nhất trên thị trường hiện nay ngay sau đây nhé!

Rất nhiều băn khoăn: Thực phẩm bổ sung tập thể hình có nên dùng hay không? Cùng tìm hiểu những loại nào mang lại lợi ích cho người tập thể hình nhé!

Creatine: Thuốc tăng cơ bắp cho người tập thể hình

Creatine là một loại hợp chất hữu cơ giúp tăng năng lượng cho cơ bắp vận động, giúp gia tăng sức mạnh và kích thích cơ bắp phát triển một cách hiệu quả nhất sau khi tập luyện. Creatine chính là 1 loại hợp tự nhiên có chứa trong các tế bào cơ bắp và ở các mô cơ xương nơi chứa tới 95% hàm lượng Creatine của cơ thể. Loại hợp chất này được sử dụng để giúp sản sinh năng lượng cho cơ thể.

Creatine giúp bổ sung năng lượng cho người tập thể hình
Creatine giúp bổ sung năng lượng cho người tập thể hình

Những lợi ích khi sử dụng thuốc tập thể hình Creatine:

+ Creatine có tác dụng giúp kích thích cơ nạc phát triển một cách hiệu quả nhất.

+ Giúp gia tăng các tế bào cơ bắp.

+ Giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi sau mỗi lần tập luyện.

+ Gia tăng trữ lượng glycogen trong cơ thể.

+ Cuối cùng là giúp tăng sức mạnh của cơ bắp mỗi khi hoạt động ở cường độ cao.

Creatine chính là loại thuốc tăng cơ bắp cho người tập thể hình mà được các vận động viên thể hình chuyên nghiệp thường sử dụng mỗi khi tập tạ để giúp bổ trợ vào quá trình xây dựng cơ bắp nhanh. Bới vì đây là một loại thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên bạn có thể dễ dàng ngưng sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến việc tăng cơ bắp của mình.

Cách sử dụng Creatine hiệu quả:

Để đem lại hiệu quả trong việc tăng cơ bắp thì bạn nên dùng khoảng 5 – 10 gram Creatine hòa với sữa khoảng ½ lượng Creatine  trên uống trước khi tập luyện và một nửa uống sau khi tập luyện.

Thuốc tập thể hình Amino

Amino là một sản phẩm thể hình uy tín của Whey Protein, là một trong những loại thuốc protein cho người tập thể hình. Thuốc tập thể hình Amino này sẽ giúp bổ lượng một lượng protein cần thiết cho cơ bắp và giúp duy trì sự cân bằng nitơ tích cực rất quan trọng cho sự tăng trưởng của cơ bắp mới. Cho nên loại thuốc này rất phù hợp đối với những người mới bắt đầu tập thể hình.

Amino giúp bổ sung lượng protein dồi dào cho cơ bắp
Amino giúp bổ sung lượng protein dồi dào cho cơ bắp

Cách sử dụng thuốc tập thể hình Amino

Đây là loại thuốc dạng viên nén nên mỗi ngày bạn uống 3 lần, mỗi lần uống 1 viên hoặc có thể uống 3 viên 1 lần để đem lại hiệu quả cao trong quá trình tập luyện thể hình. Thời điểm sử dụng thuốc Amino tốt nhất là bạn nên dùng trước hoặc sau bữa ăn chính để giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu protein.

Lưu ý: Loại thuốc này chỉ nên dùng cho những người có sức khỏe bình thường ở độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi. Không nên quá lạm dụng thuốc, mỗi ngày không được dùng quá 6 viên. Đối với những người bị cao huyết áp, bệnh tim, bệnh hen, người bị chứng đâu nửa đầu, chúng cô giật và phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú tuyệt đối không được sử dụng loại thuốc này.

Whey Protein: Thuốc tăng cơ bắp cho người tập thể hình

Đây là loại thuốc giúp cải thiện sức mạnh và làm tăng cơ bắp. Ngoài ra, Whey Protein còn có tác dụng giúp bổ sung hàm lượng protein cao cho cơ thể, giúp kích thích quá trình phát triển cơ bắp một cách tốt nhất.

Whey Protein giúp cơ bắp phát triển mạnh mẽ
Whey Protein giúp cơ bắp phát triển mạnh mẽ

Để đem lại hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng Whey Protein trước và sau khi tập để giúp gia tăng khả năng tổng hợp protein và cải thiện khả năng phục hồi và tích trữ của cơ bắp.

Những dụng cụ tập thể hình tự chế tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Hãy cùng tham khảo để tự làm cho mình những dụng cụ tập này nhé!

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi “tập thể hình nên dùng thuốc gì?” rồi đúng không? Các bạn hãy tham khảo các loại thuốc tăng cơ bắp cho người tập thể hình mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây trong quá trình tập thể hình của mình để có một thân hình vạm vỡ và săn chắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *