cach ep cau thu trong fifa online 3

Những người chơi game bóng đá online như fifa online 3 đều muốn biết các chiến thuật để dành chiến thắng cũng như tăng tốc độ level nhanh chóng. Thế nhưng đối với những người mới đầu chơi sẽ chưa có kĩ năng và khá lúng túng. Như vậy, nhằm để giúp bạn tìm ra các công thức ép và tỉ lệ ép thẻ fifa online 3, bài viết dưới đây của outofeasyreach sẽ gửi tới bạn những thông tin hữu ích.

Hướng dẫn ép thẻ trong FO3

Khi thẻ cầu thủ hóa bạc sẽ tạo ra nhiều thuận lợi, vì nó giúp đẹp đội hình và làm cho các chỉ số tăng lên đáng kể. Một số cách ép thẻ Fifa Online 3 bạn có thể dùng như sau:

Ép thẻ bằng cách mồi các cầu thủ

Trước khi ép thẻ Fifa Online 3 người chơi chắc chắn phải mồi được cầu thủ cùi trước rồi mới ép thẻ vip của mình. Trong cách ép cầu thủ trong Fifa Online 3, khi mồi cầu thủ thì cần mồi những cầu thủ giá rẻ với ép thẻ Fifa Online 3 tầm 3k đến 10k trước. Những cầu thủ như vậy có chỉ số từ 55 đến 65 nên khá dễ ép. 

ti le ep the trong fifa online 3
Cách ép thẻ trong FIFA Online 3 khá dễ dàng

Khi bạn ép những cầu thủ này thì thường lên +3 hoặc +4 cũng có khi lên đến +5. Nếu lên đến +5 thì bạn nên để dành bán và mua các cầu thủ khác để mồi. Mẹo là bạn cứ mua các cầu thủ cho tới khi cầu thủ đó “xịt”, nên nhớ hãy cứ ép thẻ +1.Ví dụ, nếu +1 với +1 lên +2 thì tiếp tục ép thẻ +2 với +1 bởi vì nó là thẻ cùi thì ép tới chừng nào bị xịt thì thôi, sau đấy mới ép sang thẻ chính.

Ép thẻ vip của người chơi

Nếu như bạn muốn ép thẻ +2 cho cầu thủ vip của mình thì đây là công thức ép thẻ Fifa Online 3:

  • Ép thẻ +2: Bạn sẽ mồi +3 với +1 của thẻ cùi để xịt +4, rồi bạn ép cầu thủ +2 của mình.
  • Ép thẻ +3: Bạn chú ý hãy mua những thẻ bằng nhau để khi ép sẽ có hiệu quả hơn. Như +2 muốn lên +3 thì bạn ép hai thẻ +2 lại với nhau và cách mồi là bạn ép thẻ +3 với +2 sao cho xịt là được. 
  • Ép thẻ +4: Cũng như cách trên bạn muốn ép thẻ +4 thì ép hai thẻ +3. Công thức mồi là ép hai cầu thủ cùi cộng 3 với nhau sao cho xịt.
  • Ép thẻ +5: Nếu bạn muốn ép thẻ +5, bạn nên ép thẻ +3 với +4. Công thức mồi bạn có thể tham khảo: Bạn ép xịt +1 với +1, xịt +3 với +1, xịt +4 với +1 và phải 3 lần xịt liên tiếp. Sau đấy thì bạn mới ép thẻ vip của mình.

Đây là cách auto ép thẻ fo3 mà các cầu thủ đều sử dụng, tỷ lệ thành công khá cao. Do đó bạn hãy cân nhắc tới cách ép thẻ này nhé.

Mẹo ép thẻ thành công trong FO3

Có một cách ép thẻ Fifa Online 3 rất tiện dụng đó là sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng ép thẻ Fifa Online 3 trên điện thoại sẽ giúp cho người chơi có thể quản lý đội bóng của mình mà không cần ngồi cạnh máy tính. 

Hiện tại có nhiều pha ép thẻ Fifa Online 3 trên điện thoại bom tấn được thực hiện được thực hiện một cách dễ dàng qua chiếc điện thoại thông minh. Nếu bạn có bị thất bại khi ép thẻ mồi trên máy tính thì bạn có thể sử dụng ứng dụng để ép thẻ Fifa Online 3 trên điện thoại để chốt hạ những chiếc thẻ cầu thủ bạc tỷ này.

cach ep cau thu trong fifa online 3
Sử dụng phần mềm để tiến hành ép thẻ trong FIFA Online 3

Nhiều game thủ đã chia sẻ rằng nếu bạn mua được những vật phẩm có giá trị cao được bán trong shop, sau đó mở gói thẻ và thu về những cầu thủ đắt giá hoặc ép thẻ thành công nhiều lần liên tiếp. Cũng có thể bạn quá may mắn khi tham gia các event khuyến mãi mà thu về được những phần thưởng có giá trị cao. Lúc này bạn không nên thực hiện ép thẻ fifa online 3 ở mức cộng cao vì tỉ lệ xịt có thể cao.

Tỉ lệ ép thẻ Fifa Online 3 Hàn thành công

Bạn đang muốn ép thẻ thành công trong Fifa Online 3 thì các bạn phải nắm bắt được các tỉ lệ ép thẻ FO3. Bạn có thể tham khảo tỉ lệ ép thẻ Fifa Online 3 của Hàn.

Hiện nay tỉ lệ ép thẻ Fifa Online 3 cao nhất là +1 với +1, đạt tỉ lệ 81,8% khả năng thành công. Hầu như những game thủ chơi game này đều biết ép thẻ cao cấp với thẻ thấp thì tỉ lệ thành công sẽ thấp. Hoặc có thể nói rằng đây cũng chính là tỉ lệ xịt cao. 

Bạn có thể thấy những con số % trong ngoặc đơn lớn hơn con số bên ngoài. Đây là cách kiếm điểm nâng cấp trong fo3. Đồng thời con số này cũng là tỉ lệ ép thẻ khi đã sử dụng điểm nâng cấp tăng tỉ lệ thành công cao hơn. 

ep the fifa online 3 tren dien thoai
Dựa vào những quy tắc để tăng Tỉ lệ ép thẻ Fifa Online 3 Hàn

Thường thì tỷ lên trên sẽ được nhân lên 1,5 lần. Ví dụ 8,8% x 1,5 = 13,2%. Bạn có thể sử dụng tỉ lệ này để tham chiếu khi thực hiện ép thẻ, nhưng lưu ý là cũng đừng quá tin vào nó. Hiện không có đại diện hay bất kì thông tin chính thức nào từ tất cả các trang chủ của Fifa Online 3 lên tiếng khẳng định tỉ lệ ép thẻ thành công này. 

Như vậy bài viết đã tìm hiểu giúp bạn những thông tin về tỉ lệ ép thẻ Fifa Online 3 và hướng dẫn bạn cách ép thẻ trong FO3. Bạn hãy lưu lại ngay bài viết để khi chơi tựa game này không khỏi bỡ ngỡ nhé.

Giống như FIFA, cá độ cũng như 1 thể loại game ăn theo các trận cầu đỉnh cao, để biết được cách nguwoif ta chơi cá độ online ra sao, bạn hãy truy cập vào đây nhé: https://www.outofeasyreach.com/ti-le-ep-the-fo3/