Vừa trượt băng cô vẫn thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ của mình

Nhắc đến siêu sao Yuna Kim thì chắc hẳn người xem trượt băng nghệ thuật xứ sở Kim Chi không ai là không biết đến. Dưới đây là tổng hợp những pha trượt băng nghệ thuật của Yuna Kim. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Một vài thông tin thú vị về nữ hoàng trượt băng nghệ thuật Yuna Kim

Kim Yu-na được sinh ra tại Bucheon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc vào tháng 9 năm 1990. Năm 7 tuổi cô đã có cơ hội được bén duyên với môn trượt băng nghệ thuật này. Huấn luyện viên của cô trong thời điểm này là Ryu Jong- Hyeon đã rất ngạc nhiên về tài năng Yuna Kim. Dự đoán cô sẽ thành một vận động viên có sức ảnh hưởng tới quốc tế sau này.

xem trượt băng nghệ thuật
Yuna Kim là người trẻ tuổi đầu tiên nhận được nhiều giải thưởng ở xứ Kim chi

Quả nhiên, những lời dự đoán về Yuna Kim không sai. Năm 2002, cô đã giành được huy chương vàng cho người mới bắt đầu trên trường quốc tế tại Triglav. Năm 2003, cô trở thành vận động viên trẻ tuổi nhất nhận được danh hiệu chuyên nghiệp tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc.

Năm 2004, cô tiếp tục vô địch Hàn Quốc trong môn thể thao này, không chỉ trong khu vực Châu Á mà còn lan rộng ra thế giới. Các giải cô liên tiếp đạt được đó là: mùa đông năm 2010 là nhà vô địch nữ tại Olympic, năm 2009 vô địch thế giới và vô địch giải bốn châu lục; 2006 vô địch thế giới và rất nhiều giải vô địch khác nhau.

Trong một sự kiện Trẻ của ISU hay Senior Grand Prix, Giải vô địch ISU, hay Olympic, cô là vận động đầu tiên nhận huy chương trong trượt băng nghệ thuật đầu tiên của Hàn Quốc.

Tạp chí Forbes đã bình chọn cô là Người nổi tiếng ảnh hưởng nhất Hàn Quốc vào năm 2009 và năm 2010.

Xem thêm: Tổng hợp những pha nghệ thuật lái xe ô tô khiến MC cạn lời

Tất cả những giải thưởng cô đạt được đã chứng minh sự đam mê, kiên nhẫn, quyết tâm của Yuna Kim. Khi đang còn rất trẻ cô đã làm thay đổi lịch sử Hàn Quốc về môn thể thao trượt băng nghệ thuật này. Thành công lớn nhất của cô là được người xem trượt băng nghệ thuật luôn tin tưởng, và yêu mến.

Thật đáng tiếc năm 2014 cô đã quyết định giải nghệ sau khi thua VĐV Nga tại Olympic Sochi. Nhưng dù sự nghiệp kết thúc thì cô vẫn thể hiện được sự đam mê và một tình yêu to lớn với môn thể thao này.

Tổng hợp những pha trượt băng nghệ thuật của siêu sao Yuna Kim

Để thể hiện tình cảm với Yuna Kim luôn ở trong lòng người xem trượt băng nghệ thuật thì dưới đây tổng hợp một số pha trượt băng nghệ thuật điêu luyện; khiến nhiều người phải ghen tị.

Vừa trượt băng cô vẫn thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ của mình
Vừa trượt băng cô vẫn thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ của mình
Sự kiên trì luyện tập cô đã liên tục tỏa sáng trên sân băng
Sự kiên trì luyện tập cô đã liên tục tỏa sáng trên sân băng

Cô là người trẻ tuổi đầu tiên ở Hàn Quốc đạt được danh hiệu chuyên nghiệp trong giải Giải vô địch trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc. Ngoài ra cô còn giành được rất nhiều vô địch khác nhau.

Bạn có biết: Những pha biểu diễn máy bay nghệ thuật siêu đỉnh

Qua bài viết trên ta đã có thể biết được những thông tin thú vị về siêu sao này và các hình ảnh pha trượt băng nghệ thuật đầy điêu luyện, chuyên nghiệp của cô ấy. Hi vọng qua bài viết mọi người thêm hiểu biết, ủng hộ Yuna Kim trong con đường sự nghiệp, và yêu mến môn nghệ thuật này hơn. Ở những bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn bộ môn nghệ thuật đường phố bóng đá. Mọi người chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *